New:
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline:
0909270078
hình ảnh viber hình ảnh viber
Mr TuấnSkype
Phone: 0909270078
Video

Tự động hóa xử lý file in với phần mềm RIP ONYX

 

Vừa qua, 24/04/2020 Công ty Tín Phát đã tiến hành buổi tập huấn online về quy trình tự động hóa xử lý file in với phần mềm RIP ONYX nhằm tiết kiệm thời gian, hạn chế sai sót.


Mở đầu, KTV Tín Phát đã giới thiệu sơ lược về phần mềm RIP ONYX với 2 công cụ chính để thiết lập hiệu chỉnh nhiều file và các ví dụ liên quan. Mục đích để lưu lại toàn bộ thiết lập in của dự án. Giúp khách hàng dễ dàng sử dụng lại sau này mà không cần điều chỉnh lại thông số.
Kết thúc buổi tập huấn KTV đã giải đáp thắc mắc và và các câu hỏi của khách hàng về phần mềm RIP ONYX. (Hướng dẫn sử dụng in canvas, bạt khổ lớn, decal quá khổ máy in,…).


Sau buổi tập huấn, hầu hết các khách hàng đã nắm được cách sử dụng phần mềm RIP ONYX. Nắm được nhu cầu sử dụng máy in và áp dụng vào việc vận hành máy. Buổi tập huấn diễn ra vô cùng hiệu quả và tốt đẹp.


Tín Phát luôn là đơn vị đồng hành với khách hàng để thực hiện những buổi tập huấn nâng cao kỹ năng người vận hành máy. Giúp tận dụng hết khả năng của máy cũng như hạn chế những lỗi vặt khi dùng máy in HP.


Tham khảo phần mềm ONYX tại đây:https://www.inphang.com/san-pham/phan-mem-rip.l

Bài viết liên quan