New:
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline:
0909270078
hình ảnh viber hình ảnh viber
Mr TuấnSkype
Phone: 0909270078
Video

Thư cảm ơn khách hàng tham dự triển lãm VietAd TPHCM 2022.

Lời đầu tiên, công ty Tín Phát xin gởi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất tới Qúy khách hàng, Qúy đối tác đã đến tham quan và tìm hiểu sản phẩm, dịch vụ hợp tác với chúng tôi tại Triển lãm quốc tế thiết bị và công nghệ quảng cáo Việt Nam - VietAd 2022 – TPHCM diễn ra từ ngày 28/07 đến 31/07/2022 tại nhà thi đấu Phú Thọ thành công rực rỡ.
 


 

Xin trân trọng cảm ơn ban tổ chức VietAd - Đông Nam Promotion, Ban chủ trì Hiệp Hội Quảng Cáo Việt Nam - Hiệp Hội Quảng Cáo TP. Hồ Chí Minh và các ban lãnh đạo khác đã đồng hành, tổ chức triển lãm diễn ra thành công tốt đẹp.
 

Mặc dù triển lãm quốc tế Vietad đã kết thúc nhưng dư âm và sức nhiệt lan tỏa từ những ngày hội triển lãm vẫn còn đọng lại. Tín Phát nhận được nhiều phản hồi tích cực cũng như đơn hàng từ các khách hàng mới với sự hài lòng cao để lại những ấn tượng đẹp cho mỗi khách hàng ghé thăm.
 


 

Trong thời gian triển lãm diển ra, các ý kiến đóng góp, trao đổi chân thành và thẳng thắn của Quý đối tác, Qúy khách hàng thực sự rất ý nghĩa và thiết thực đối với chúng tôi.
 

Đáp lại tình cảm đó Tín Phát cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ và đặc biệt ngày càng có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn gởi tới tất cả quý khách hàng.
 

Xin chân thành cảm ơn!!!
 

Hãy cùng xem lại một số hình ảnh gian hàng của Tín Phát tại triển lãm quốc tế VietAd 2022.
 


 


 


 

Bài viết liên quan