New:
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline:
0909270078
hình ảnh viber hình ảnh viber
Mr TuấnSkype
Phone: 0909270078
Video

Lựa chọn máy in phù hợp để in decal phản quang giao thông.

Decal phản quang là loại decal đặc thù được phủ một lớp kim loại, với khả năng phản xạ ánh sáng rất tốt và có sự hấp thụ ánh sáng kém.
 

Ưu điểm nổi bật của decal phản quang là khả năng hắt ánh sáng ra bên ngoài nên ứng dụng để làm biển báo giao thông, được lắp đặt ở nhà ga, sân bay và các công trình dân dụng khác.
 

Decal phản quang mục đích chính là ban đêm vẫn thấy rõ khi chiếu đèn xe vào ở khoảng cách từ rất xa. Nếu không có phản quang thì sẽ kg thấy rõ bằng và phải ở khoảng cách gần với biển.
 

3 công nghệ chuyên dụng in decal phản quang.
 

Thị trường hiện nay có  rất nhiều công nghệ có thể in được các loại decal phản quang và chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách 3 công nghệ in phổ biến.
 

1. Công nghệ in mực dầu.
 

Công nghệ in mực dầu sử dụng mực in gốc dầu được điều chế từ dầu mỏ. Mực dầu thường có mùi nặng nhẹ tùy loại nhưng thường là Plastisol hay Eco-solvent.
 

     + Ưu điểm: Gía thành đầu tư máy in công nghệ in mực dầu vừa phải và giá thành mực dầu khá rẻ.
 

     + Khuyết điểm: Hạn chế lớn nhất chỉ in được các loại decal màu trắng. Tuổi thọ ngoài trời thường khá ngắn (chỉ trung bình 6 tháng) là bản in đã bay màu.
 

     --> Công nghệ in mực dầu tuy giá thành rẻ nhưng độ bền tuổi thọ bản in không cao nên lời khuyên là không nên chọn.
 

   
2. Công nghệ in mực UV.

 

Máy in UV là công nghệ in phun trực tiếp lên bề mặt vật liệu bằng mực in UV và sấy khô ngay lập tức bằng đèn UV ( đèn UV LAD hoặc UV thủy ngân).
 

Công nghệ in UV tốt hơn mực dầu vì tuổi thọ bản in tốt hơn và in được trên nhiều loại decal phản quang.
 

     + Ưu điểm: In được đa số các loại decal phản quang, in được các loại decal phản quang màu, tuổi thọ ngoài trời dài hơn (trung bình 18 tháng).
 

Giúp giảm thiểu các chi phí trong việc thay thế các bảng biển giao thông bị phai màu do tác động môi trường.
 

   + Khuyết điểm: UV thì bền màu hơn mực dầu (solvent) nhưng do tính chất mực đục, xuyên sáng kém nên vô tình làm mất chức năng phản quang do vậy không phù hợp in phản quang.
 

     ---> Với khuyết điểm như trên do vậy lời khuyên cũng là không nên chọn máy in công nghệ UV để in decal phản quang giao thông.
 

 
  3. Công nghệ in mực HP Latex.

 

Bằng việc thêm các hạt cao su (latex) và bổ sung thêm 1 loại mực Optimizer (tăng độ ổn định). Tất cả bản in trên máy in HP Latex đều có thể được dùng cả trong nhà lẫn ngoài trời. Thậm chí bản in ngoài trời bền màu lên tới 6 năm.
 

Chống trầy, và hạn chế phải cán màng giúp tiết kiệm chi phí và thời gian cho doanh nghiệp.
 

+ Ưu điểm: In được đa số các loại decal phản quang, in được các loại decal phản quang màu, tuổi thọ ngoài trời dài hơn (trung bình 5 năm).
 

Giúp giảm thiểu các chi phí bảo trì lớn trong việc thay thế các bảng biển giao thông bị phai màu do tác động môi trường; có thể cán màng, cực kỳ thân thiện môi trường và người sử dụng với mực gốc nước.
 

Đạt được tất cả các chứng chỉ môi trường toàn cầu. Không bị giảm hiệu ứng phản quang ở khu vực được in.
 

+ Khuyết điểm: Giá thành đầu tư máy cao. Giá thành mực cao, chi phí linh kiện, đầu in cao.
 

     ---> Với những ưu điểm như độ bền vượt trội, cán màng dễ dàng, thân thiện với sức khỏe và môi trường lời khuyên là nên chọn công nghệ in HP Latex.
 

Với những chia sẻ trên đây của chúng tôi chắc hẵn quý khách hàng đã có cái nhìn thực tế nhất công nghệ in nào phù hợp nhất để in decal phản quang giao thông rồi.

 


 

Nào cùng chúng tôi tham khảo một số dòng HP Latex bán chạy!!!
 

  1. Máy in HP Latex 335
     

Máy in cao cấp HP Latex 335 là công nghệ cung cấp bản in bền màu cao với khả năng chống trầy xước vượt trội, với khả năng tương thích trên nhiều vật liệu in (decals, pp, hiflex pvc, giấy dán tường, backlit film...).
 

Máy in HP Latex 335 hỗ trợ khổ in lên tới 1m63, máy in sử dụng mực HP Latex cho màu sắc rực rỡ, sống động, chống trầy và độ bền ngoài trời lên tới 10 năm.
 

Clip máy in HP Latex 335 hoạt động.
 


 

   2. Máy in HP Latex 700
 

Máy in HP Latex 700 với khổ in tối đa lên đến 1.63m cho hiệu suất làm việc vượt trội, rất phù hợp với doanh nghiệp quảng cáo Việt Nam. Sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu in ấn trong và ngoài trời một cách tối ưu nhất.
 

Clip máy in HP Latex 700 hoạt động.
 

 

Cảm ơn quý khách đã đọc tin!!!

Bài viết liên quan