New:
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline:
0909270078
hình ảnh viber hình ảnh viber
Mr TuấnSkype
Phone: 0909270078
Video

Khôi phục máy in sau khi dừng hoạt động dài ngày

 

Vừa qua, 29/04/2020 Công ty Tín Phát đã tiến hành buổi tập huấn online về các bước khôi phục máy in sau khi dừng hoạt động dài ngày nhằm hạn chế lỗi đầu phun, lỗi chất lượng bản in.

 

Mở đầu, KTV Tín Phát đã hướng dẫn quy trình đóng máy đối với các dòng máy in HP Latex (1xx, 3xx, 5x0, 1500,3x000, R series,…) và kèm tài liệu hướng dẫn cụ thể sau buổi tập huấn.

 

Tiếp theo, KTV Tín Phát đã hướng dẫn các thao tác đối với quy trình khôi phục chung. Đối với bình mực, đầu phun và giới thiệu về bài test chất lượng được HP công bố cách đây 2 tuần ( áp dụng với máy 3m2 và máy R series). Bài test này kiểm tra được rất nhiều thông tin( có in chuẩn hay không, đầu phun optimizer, pass in,…)

 

Sau đó, KTV đã đi vào phần khôi phục vận hành chi tiết đối với khổ 1m6 và khổ 3m2, R series với những lưu ý ở nhiệt độ thường hay nhiệt độ dưới 5°C,thời gian đóng máy dài hay ít hơn 2 tuần,…

 

Trong quá trình khách hàng thực hiện khôi phục máy, nếu có thắc mắc hay sự cố, khách hàng có thể liên hệ với KTV Tín Phát để được kiểm tra từ xa, xác nhận lỗi, thay mới,…

 

Đối với quy định bảo hành, KTV Tín Phát đã nêu rõ điều kiện bảo hành của linh kiện máy, đầu in, mực của các dòng máy in HP Latex (1xx, 3xx, 5x0, 1500,3x000, R series,…)

 

Sau buổi tập huấn, hầu hết các khách hàng đã nắm được quy trình đóng máy, khôi phục máy in sau khi dừng hoạt động dài ngày và các quy định bảo hành. Buổi tập huấn đã diễn ra vô cùng hiệu quả và tốt đẹp.

 

Tín Phát luôn là đơn vị đồng hành với khách hàng để thực hiện những buổi tập huấn nâng cao kỹ năng người vận hành máy. Giúp tận dụng hết khả năng của máy cũng như hạn chế những lỗi vặt khi dùng máy in HP.

 

Tham khảo các dòng máy HP LATEX tại đây: https://www.inphang.com/san-pham/may-in-hp-latex.l

Bài viết liên quan