New:
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline:
0909270078
hình ảnh viber hình ảnh viber
Mr TuấnSkype
Phone: 0909270078
Video

Tổng Quan Công Ty

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT TÍN PHÁT

 ĐC :H28 Chung cư Melody, 869 Âu Cơ Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú TP.HCM

 Tel : (028) 36369639 

 

 

Chúng tôi hoạt động để phục vụ hoàn thiện quy trình kinh doanh của khách hàng bằng các sản phẩm hàng đầu, các giải pháp tối ưu và các cam kết chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

 

VỀ CHÚNG TÔI:
 

Được thành lập năm 2015 với phương châm “uy tín - tận tâm - bề vững”, sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng là mục tiêu cũng như động lực của công ty để phát triển ở hiện tại và trong thời gian sắp tới.
 

Chúng tôi thấu hiểu được sự khó khăn của quý khách hàng trong việc tìm và lựa chọn thiết bị cho kế hoạch sản xuất kinh doanh của mình sao cho hiệu quả nhất. Cho nên, tập thể công ty chúng tôi luôn ra sức nổ lực tìm kiếm, hợp tác với các nhà sản xuất có uy tín, chất lượng trên toàn cầu để tìm ra giải pháp đầu tư hiệu quả. Đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng không những ở hiện tại mà trong tương lai còn mở rộng hơn.
 

Hiện nay, Công ty Tín Phát đang là nhà phân phối của các sản phẩm chất lượng cao, đa dạng tính năng 

 

CHÍNH SÁCH HẬU MÃI:
 

Một giải pháp đầu tư tốt ngoài nguồn gốc thiết bị tốt, chất lượng cao còn phải kể đến chế độ hậu mãi, bảo trì bảo dưỡng tốt. Với vai trò là đơn vị nhập khẩu, tư vấn và phân phối chính thức của nhà sản xuất, chúng tôi luôn đề cao tầm quan trọng và theo đuổi một chính sách chăm sóc khách hàng với tiêu chí chất lượng được đặt lên hàng đầu.
 

Các nhân viên làm công tác kỹ thuật đều được tuyển chọn từ các trường đại học/cao đẳng có uy tín và được đào tạo trong và ngoài nước bởi các chuyên gia của nhà sản xuất trực tiếp đảm nhận.
 

Ngoài các điều kiện bảo hành/bảo trì tiêu chuẩn do nhà sản xuất qui định, tùy theo nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cũng tư vấn và cung cấp các hợp đồng bảo trì/bảo dưỡng trọn gói bao gồm/hoặc không bao gồm vật tư hao mòn/nguyên liệu sản xuất để đem lại sự an tâm sản xuất cao nhất và phù hợp nhất cho mỗi khách hàng.
 

Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm, tin tưởng, đóng góp và ủng hộ của Quý khách hàng gần xa để chúng tôi có thể phục vụ ngày càng tốt hơn.
 

Trân trọng.